Review Chumio Lipstick

Review Chumio Lipstick

Review Chumio Lipstick

Review Chumio Lipstick

Review Chumio Lipstick
Review Chumio Lipstick

Review Chumio Lipstick

Chỉ vừa mới ra mắt thị trường, dòng son kem lì nhà Chumio đã tạo nên cơn sốt cho các chị em rồi đó. Mỗi người một vẻ, Chumio đã góp phần tô thêm nét đẹp rạng người cho phái đẹp. Cùng lướt qua xem chị em nói gì về gia đình Chumio nhé...

 

Cô nàng Lindsie Truong, một lễ tân Thẩm mỹ viện có tiếng ở TP. Hồ Chí Minh đã không giấu giếm niềm hạnh phúc của mình trên trang cá nhân

 

 

Còn cô bạn Thao Nhi Trann lại than phiền đầy chất kool "...Vừa tìm được em son siêu xinh, lên màu tươi lại còn lâu trôi nữa, đang có khuyến mãi nữa đó nha mọi người ơi, son bên chumio là xịn xò nhất, huhu chắc tốn tiền với em này dài dài"

 

 

 

Hay như hai cô bạn Vũ Thanh HươngĐào Vũ Minh Thư không ngần ngại chia sẻ bí kíp vừa tìm được "Đi làm ai cũng hỏi màu son Hương Sài mua ở đâu. Nay sẵn tiện chia sẻ mấy babe của Hương hãng son CHUMIO Hương đang sử dụng vừa mềm mịn môi, lại vừa lì ôi màu lên bao chuẩn lun ấy, liên hệ Xuân An Cosmetic để chọn màu nhé!"

 

 

 

 

 

 

Đối với cô nàng hot girl Kim Ni thì chỉ cần nhìn đôi môi thôi cũng đã thấy Chumio rồi

 

 

Còn đối với khách hàng, phải rất xin lỗi vì chúng tôi không thể đếm hết những phản hồi hết sức, hết sức đáng yêu. Nhưng không sao, vì chúng ta là một gia đình mà, Gia đình Chumio !

 

 

 

 

 

Các bạn thì sao? Còn chần chừ gì nữa, hãy gia nhập Nhà Chumio để cùng hàng triệu chị em trên khắp mọi miền hoàn thành sứ mệnh của phái đẹp.


TUYỂN DỤNG

 

 

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

 

 

Facebook chat
Icon Facebook
Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến

 

1900 98 98 24

Kết quả hình ảnh cho zalo0329062046 (Ms.Hoa)

xuanancosmetic@gmail.com

0