Dưỡng môi Chumio - Nhận dạng hàng chính hãng

Dưỡng môi Chumio - Nhận dạng hàng chính hãng

Dưỡng môi Chumio - Nhận dạng hàng chính hãng

Dưỡng môi Chumio - Nhận dạng hàng chính hãng

Dưỡng môi Chumio - Nhận dạng hàng chính hãng
Dưỡng môi Chumio - Nhận dạng hàng chính hãng

Dưỡng môi Chumio - Nhận dạng hàng chính hãng

Đầu tiên, Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân An xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Combo dưỡng môi Chumio của chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Như các bạn cũng biết, hiện nay Dưỡng môi Chumio đang là sản phẩm rất "hot" trên thị trường chăm sóc môi, nổi bật cả về chất lượng lẫn thương hiệu. Chúng ta có thể thấy Chumio xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ Facebook, Zalo, Google, Youtube, Webties, Blog, các cửa hàng chuyên dụng, bách hóa, siêu thị... 

Có được thành công này là do sự cố gắng của nhà sản xuất với phương châm “hiệu quả, sức khỏe hàng đầu” và sự năng động, nỗ lực không mệt mỏi của các nhà phân phối, các nhân viên thị trường.

Tuy nhiên, đi kèm sự thành công và uy tín của chúng ta là các hoạt động sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái, ăn cắp thương hiệu làm ảnh hưởng đến uy tín của Công ty, sức khỏe người tiêu dùng và lợi ích chính đáng của các nhà phân phối, đại lý.

 

 

Bài viết này, chúng tôi gửi đến quý khách hàng cách phân biệt Dưỡng môi Chumio chính hãng và hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

 

Trước hết chúng tôi khẳng định “Dưỡng môi Chumio” là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân An, doanh nghiệp được thành lập tại Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh. Nhãn hiệu “Chumio” của Công ty Xuân An được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ. Tất cả các dòng sản phẩm thuộc họ nhà Chumio đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt tại nhà máy đạt chuẩn GMP, được kiểm tra chất lượng tại các tại các trung tâm kiểm nghiệm hàng đầu như Viện Pasteur, Trung tâm Việt Tín, Quatest 3 và được Sở Y tế công bố.

 

Như vậy mọi sản phẩm dưỡng môi khác sử dụng nhãn hiệu “Chumio” không phải do Công TNHH Mỹ phẩm Xuân An sản xuất và phân phối đều là hàng giả, hàng nhái, vi phạm pháp luật.

 

 Để phân biệt sản phẩm chính hãng của Công ty Xuân An và hàng giả, hàng nhái, quý khách hàng cần lưu ý các đặc điểm sau:

 

1. Về mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm:

 

 

Combo dưỡng môi Chumio gồm hai sản phẩm: tẩy tế bào chết môi và son dưỡng môi. Cả hai sản phẩm này đều được đựng trong hũ hình tròn, có nắp màu trắng và đen, đặt trong vỏ hộp hình chữ nhật cùng với một chiếc thìa nhựa (để sử dụng).

Vỏ hộp được thiết kế dạng đứng với hai màu chủ đạo là xanh lá cây và trắng. Thân hộp in tên thương hiệu Chumio có ký hiệu ® để nhận diện cùng với toàn bộ thông tin doanh nghiệp, ngày sản xuất và hạn sử dụng. Vỏ được bọc màng co.

Quý khách hàng lưu ý là bên hông vỏ hộp có in mã vạch sản phẩm và tem SMS chống hàng giả. Đây là đặc điểm quan trọng nhận diện hàng chính hãng khi chưa cần sử dụng sản phẩm.

 

2. Về chi tiết nhận dạng, phân biệt sản phẩm:

 

 

- Mã vạch sản phẩm

 

Mã vạch là hệ thống ký hiệu của Tổng cục Đo lường chất lượng Việt Nam cung cấp cho doanh nghiệp để quản lý sản phẩm. Mã vạch gồm phần vạch phía trên và phần số phía dưới. Quý khách hàng có thể sử dụng các công cụ chuyên dụng hoặc tải các ứng dụng đọc mã vạch dành cho điện thoại thông minh như Barcode Việt, iCheck… Khi quét mã vạch của sản phẩm chính hãng sẽ cho kết quả chi tiết như tên sản phẩm, tên công ty, giá niêm yết, hình ảnh sản phẩm.

 

- Tem chống hàng giả

 

Chumio sử dụng tem điện tử SMS cho sản phẩm của mình. Đây là loại tem "vỡ" đặc trưng không thể bóc ra dán lại. Trên bề mặt tem có in logo của Xuân An Cosmetic. Quý khách chỉ cần cào nhẹ lớp tráng bạc để lấy mã số, sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp: TVSP Chumio gửi đến 8077, ngay lập tức Tổng đài sẽ có tin nhắn xác nhận hàng chính hãng. Quý khách lưu ý tất cả các sản phẩm của Chumio đều có tem chống hàng giả.

Việc nhận diện hàng chính hãng và kiểm chứng thông tin trước khi mua sản phẩm là rất quan trọng đối với người tiêu dùng để tránh nạn "tiền mất tật mang". Do đó, Xuân An đề nghị bạn làm theo hướng dẫn trên và gọi cho chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc nào (hotline: 1900 98 98 24), Xuân An Cosmetic luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

 

3. Mua Combo dưỡng môi Chumio chính hãng ở đâu

 

Sản phẩm của Chumio được phân phối trên thị trường theo rất nhiều hình thức. Quý khách có thể mua hàng tại hệ thống các siêu thị, show room, cửa hàng mỹ phẩm trên khắp cả nước. Tuy nhiên, việc mua sản phẩm chính hãng cần xem xét các đặc điểm nhận dạng trên. Ngoài ra, các bạn có thể đặt mua trực tiếp tại Công ty Xuân An trên website: www.myphamxuanan.com hoặc fan page chính thức: www.facebook.com/myphamxuananwww.facebook.com/xuananbeauty.

 

Xuân An Cosmetic

Facebook chat
Icon Facebook
Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến

 

1900 98 98 24

Kết quả hình ảnh cho zalo0329062046 (Ms.Hoa)

xuanancosmetic@gmail.com

0