Chumio - Đâu chỉ là son môi

Chumio - Đâu chỉ là son môi

Chumio - Đâu chỉ là son môi

Chumio - Đâu chỉ là son môi

Chumio - Đâu chỉ là son môi
Chumio - Đâu chỉ là son môi

Chumio - Đâu chỉ là son môi

 

Đất trời dẫu rộng lớn cũng chỉ có bốn mùa. Muôn hoa tuy trăm sắc nhưng buồn vui còn do người ngắm. Nhưng, những cô gái của chúng ta thì dẫu là Thượng Đế chắc cũng không thấy hết được nỗi niềm ẩn giấu. Chỉ một nụ cười, một nét môi thôi cũng có thể chứa đựng hàng vạn điều sâu kín. 

 

Thấu hiệu được điều đó, CHUMIO tận sức đem lại, dẫu là chút thôi nỗi niềm của người đẹp ẩn trong bờ môi mềm mọng...

 

 

Xuân An Cosmetic

 

Hồng Baby: Tình yêu ban đầu 

 

Bạn là người đáng yêu, dễ thương, thích trẻ con, động vật bé nhỏ và những thứ có vẻ ngoài dễ nhìn. Bạn hạnh phúc nhất khi có người cùng chung sở thích với mình. 

 

Cam cháy: Nhìn thấy mùa thu

 

Nhìn son cam cháy này có màu sắc giống như màu vỏ trái bí ngô đã chín già hay như những chiếc vỏ bánh bí ngô đã được nướng đều cả hai mặt. Thoạt đầu, nhìn màu son có vẻ rất khó dùng nhưng khi các nàng quẹt nhẹ một đường lên môi thôi, cả mùa thu ấm áp sẽ đến với bạn! Chắc chắn đấy!.

 

Xuân An Cosmetic

 

Xuân An Cosmetic

 

Đỏ cam: Là em thôi

 

Bạn là cô gái cá tính vô tư, luôn muốn khác biệt hoặc muốn nổi bật giữa đám đông. Màu son gợi lên sự thẳng thắn, cá tính, khi bản thân muốn là cố gắng quyết tâm để đạt được nó. Bạn sống cởi mở và không thích ghen tị với bất kì ai khác.

 

Hồng đất: Kiêu sa

 

Bạn là cô gái trang nhã và bí ẩn. Bạn có làn da trắng sang của phụ nữ á đông. Bạn là nhân viên văn phòng đầy “phong thái”.

 

Xuân An Cosmetic

 

Xuân An Cosmetic

 

Cam nude: E ấp dịu dàng

 

Cô gái thích màu nude thường khá im lặng và nhút nhát. Bạn không thích trở thành tâm điểm của đám đông. Mặc dù thi thoảng khiến người khác hiểu lầm bởi vẻ ngại ngùng của mình, nhưng một khi đã mở lòng, mọi người ngay lập tức bị ấn tượng bởi phẩm chất đặc biệt và sự tốt bụng của bạn. Bạn là cô gái tốt bụng và trong sáng.

 

 

Hồng đỏ: Nữ thần tình yêu

 

Màu hồng đỏ nói lên sự khiêm tốn, dịu dàng, không muốn là trung tâm của sự chú ý, nhưng điều đó không có nghĩa là nhàm chán. Bạn sở hữu cuộc sống nội tâm phong phú và khiến ai đó mất nhiều thời gian mới có thể nhìn thấy con người thật của bạn. Bạn có thể muốn tô son màu này trong buổi hẹn hò đầu tiên, nó sẽ gửi thông điệp đến nửa kia rằng người đó cần nỗ lực nhiều hơn nếu thực sự muốn tìm hiểu bạn.

 

Xuân An Cosmetic

 

Xuân An Cosmetic

 

Đỏ rượu: Một chút hồi hộp

 

Màu đỏ rượu cho thấy rằng bạn là người quyến rũ, trong mọi ý nghĩa của từ này. Bạn không vội vàng đạt được điều mình muốn, mà bạn thích mọi việc cứ đến từ từ hơn. Bạn thích mọi khía cạnh trong cuộc sống, kiến bạn trở thành người biết sống như thế nào trong mọi khoảnh khắc. Khi nói đến tình yêu, bạn thích hồi hộp, rượt đuổi ly kỳ hơn là một cuộc chinh phục kết thúc nhanh chóng. Màu này hoàn hảo với ai thấy mối quan hệ của họ đang nhạt nhẽo. Nó có thể động viên bạn khám phá mặt gợi cảm của bạn nhiều hơn

 

Đỏ thuần: Nhiệt thành và kiêu hãnh

 

Màu son đỏ luôn tạo ra sự nổi bật. Nó đại diện cho sự tự tin và quyết đoán. Nếu thỏi son yêu thích của bạn có màu này, bạn đang thể hiện cho mọi người thấy niềm đam mê ẩn chứa bên trong. Bạn là tuýp phụ nữ gợi cảm và thích được ngưỡng mộ.

 

Xuân An Cosmetic

 


TUYỂN DỤNG

 

 

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

 

 

Facebook chat
Icon Facebook
Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến

 

1900 98 98 24

Kết quả hình ảnh cho zalo0329062046 (Ms.Hoa)

xuanancosmetic@gmail.com

0