Xuân An Cosmetic

Xuân An Cosmetic

Xuân An Cosmetic

Xuân An Cosmetic

Xuân An Cosmetic
Xuân An Cosmetic

Bột trắng răng Bright Smile và cách phân biệt hàng giả

Đầu tiên, Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân An xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Bột trắng răng Bright Smile của chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Như các bạn cũng biết, hiện nay Bright Smile đang là sản phẩm rất "hot" trên thị trường chăm sóc răng miệng, nổi bật cả về chất lượng lẫn thương hiệu. Chúng ta có thể thấy Bright Smile xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ Facebook, Zalo, Google, Youtube, Webties, Blog, các cửa hàng chuyên dụng, cửa hàng tạp hóa... 

Có được thành công này là do sự cố gắng của nhà sản xuất với phương châm “hiệu quả, sức khỏe hàng đầu” và sự năng động, nỗ lực không mệt mỏi của các nhà phân phối, các nhân viên thị trường.

Tuy nhiên, đi kèm sự thành công và uy tín của chúng ta là các hoạt động sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái, ăn cắp thương hiệu làm ảnh hưởng đến uy tín của Công ty, sức khỏe người tiêu dùng và lợi ích chính đáng của các nhà phân phối, đại lý.

 

 

Bài viết này, chúng tôi gửi đến quý khách hàng cách phân biệt Bột trắng răng Bright Smile chính hãng và hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

 

Trước hết chúng tôi khẳng định “Bột trắng răng Bright Smile” là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân An, doanh nghiệp được thành lập tại Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh. Công ty có trụ sở chính đặt tại địa chỉ 237/32/67 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh và đăng ký thuế tại Cục thuế TP. Hồ Chí Minh.

 

Nhãn hiệu “Bột trắng răng Bright Smile” cùng với logo sản phẩm được Công ty Xuân An đăng ký và được bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

 

 

 

Như vậy mọi sản phẩm làm trắng răng khác sử dụng nhãn hiệu “Bright Smile” và logo trên không phải do Công TNHH Mỹ phẩm Xuân An sản xuất và phân phối đều là hàng giả, hàng nhái, vi phạm pháp luật.

 

Để phân biệt sản phẩm chính hãng của Công ty Xuân An và hàng giả, hàng nhái, quý khách hàng cần lưu ý các đặc điểm sau:

 

1. Về mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm:

 

 

Sản phẩm được đựng trong hũ nhựa, bên ngoài có hộp hình vuông bọc màng co, in tên sản phẩm và logo thương hiệu “Bright Smile”, tên công ty và địa chỉ website của Công ty Xuân An “www.brightsmile.com.vn”.

 

Tất cả các sản phẩm chính hãng đều được in mã vạch lên bao bì sản phẩm (mã vạch được đăng ký tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam) và dán tem SMS chống hàng giả.

 

Bên trong bao bì có Phiếu cam kết về chất lượng sản phẩm và bảo hành của Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân An.

 

2. Về chi tiết nhận dạng, phân biệt sản phẩm:

 

- Mã vạch sản phẩm:

 

Mã vạch được in ở góc bên phải của bao bì, phía dưới tên Công ty. Mã bao gồm hai phần: Vạch phía trên và dãy số phía dưới.

 

 

Quý khách hàng có thể sử dụng các công cụ chuyên dụng hoặc tải các ứng dụng đọc mã vạch dành cho điện thoại thông minh như Barcode Việt, iCheck… Khi quét mã vạch của sản phẩm chính hãng sẽ cho kết quả như hình dưới đây (hiển thị đây đủ nhãn hiệu, hình ảnh, giá niêm yết, tên công ty…)

 

 

- Tem chống hàng giả SMS:

 

Tem SMS được dán trên bao bì tại vị trí bên trái mã vạch. Tem chính thức có hình dáng, thiết kế như hình:

- Quý khách dùng tay cào nhẹ lớp tráng bạc (sau dấu mũi tên đỏ) để lấy mã số.

- Tiếp theo quý khách soạn tin nhắn (miễn phí) với cú pháp: TVSP_Brightsmile(mã số) gửi 8077.

Sản phẩm chính hãng, quý khách sẽ nhận được tin nhắn trả lời của tổng đài với nội dung như sau:

 

(Lưu ý: Tất cả các sản phẩm chính hãng đều có dán tem SMS).

 

3. Về kênh phân phối và giá bán sản phẩm:

 

Quý khách hàng đặc biệt lưu ý, sản phẩm Bột trắng răng Bright Smile chính hãng được Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân An cung cấp với giá bán lẻ 195.000 đồng/sản phẩm. Ngoài ra, các khách sỉ, đại lý, tổng đại lý và các nhà phân phối sẽ được cung cấp sản phẩm với giá chiết khấu công khai dưới đây (đối với các đại lý, tổng đại lý, nhà phân phối khi nhập hàng từ Công ty sẽ có hợp đồng chi tiết, cụ thể).

 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cá nhân, tổ chức bán sản phẩm “Bột trắng răng Bright Smile” không đúng giá niêm yết nêu trên.

 

Chúng tôi khẳng định tất cả sản phẩm bán không đúng giá đều là hàng giả, hàng nhái. Để mua sản phẩm chính hãng, quý khách có thể mua trực tiếp tại webtise: www.brightsmile.com.vn, mua tại trụ sở Công ty Xuân An, trên page của Công ty:https://www.facebook.com/trangrangbrightsmilevn/ hoặc tại các nhà phân phối, các đại lý, CTV trên toàn quốc (tất cả đều bán đúng giá niêm yết).

 

Xuân An Cosmetic


TUYỂN DỤNG

 

 

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

 

 

Facebook chat
Icon Facebook
Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến

 

1900 98 98 24

Kết quả hình ảnh cho zalo0329062046 (Ms.Hoa)

xuanancosmetic@gmail.com

0